03
Dịch vụ

Dịch vụ

Sân Golf Tràng An

(14/12/2017)
    Bỏ lại sự ồn ào, náo nhiệt của chốn thành thị, hãy tìm đến không gian thư giãn, trải nghiệm và đắm mình trong những phút giây tuyệt vời tại Sân gôn Tràng An, thuộc xã Kỳ Phú , huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, cách TP Ninh Bình khoảng 30km, cách Hà Nội khoảng 100km.
 
     Được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, Sân golf Tràng An nằm uốn lượn quanh các rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng, cảnh sắc hoang sơ, kì bí và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.
Hình ảnh tại sân Golf Tràng An 18 hố 
     Sân golf 18 hố par 72 championship được thiết kế theo ý tưởng của Công ty Augusta National, Mỹ  với 7,200 yards phát bóng từ Tee Pro;  và đặc điểm của sân Championship bao gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers mang đến cho người chơi cảm giác thách thức và chinh phục.
     Sân golf 18 hố par 3 “Pines Course” kỹ thuật được thiết kế bởi Công ty Golf East (Thái Lan) đặc biệt các hố golf đan sen giữa các rừng thông với hệ thống đánh đèn hiện đại dành riêng cho các golf thủ muốn có một cuộc đấu nhanh.
Hố bẫy tại Sân golf Tràng An 
     Cỏ được sử dụng trên sân par 3 “Pines Course” là loại cỏ “champion” và “zeon” mới nhất trong ngành khoa học cỏ; loại cỏ này giúp tiết kiệm 98% chi phí bảo dưỡng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi hầu như không cần sử dụng bất cứ chất hóa học nào để giữ cho cỏ phát triển khỏe mạnh.
     Với một thành phố xinh đẹp và tiềm năng như Ninh Bình, không có gì ngạc nhiên khi Câu lạc bộ rất tự hào về sân gôn và không ngừng phấn đấu để thu hút các cơ hội mới cũng như khách du lịch đến mảnh đất này.
Sân Golf Tràng An 
     Ngoài ra, sân gôn Tràng An còn trang bị những hạng mục phụ trợ khác nhằm phục vụ tiện ích nhất dành cho các gôn thủ như: Nhà câu lạc bộ bao gồm hệ thống phòng thay đồ cho cả nam và nữ riêng biệt; Hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; Hệ thống phòng Vip và Hệ thống các nhà dịch vụ phục vụ ngay tại sân.
     Liên hệ đặt chơi qua số: 0229 6333 111 hoặc hotline: 0949 221 333 – Email: mktg@trangangolf.com
Các tin khác