0

Lĩnh vực hoạt động

Những sự kiện nổi bật tại Khu du lịch sinh thái Tràng An tuần qua (11-18/11)

(18/11/2018)
Những sự kiện nối bật nhất tại Khu du lịch sinh thái Tràng An tuần qua (11-18/11)
Triển khai tuần lễ chào mừng ngày 20/11

20/11 là dịp tri ân thầy cô ý nghĩa và lớn nhất trong năm. Những ngày này, trường học khắp cả nước tổ chức rất nhiều hoạt động phong trào để vinh danh, tri ân những cống hiến, đóng góp của thầy cô cho sự nghiệp giáo dục.
Nhân dịp này, Khu du lịch sinh thái Tràng An có món quà nhỏ gửi tặng những người mang trọng trách "trồng người" cho đất nước: Khi thầy/cô đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An từ ngày 19-25/11 sẽ được giảm 25% giá vé (200.000 VNĐ còn 150.000 VNĐ). 
Sinh viên trường ĐH Cambridge nghiên cứu Di chỉ khảo cổ Hang Mòi
Một nhóm các sinh viên làm luận án tốt nghiệp trường ĐH Cambridge phối hợp cùng Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình nghiên cứu những di tích cổ xưa tại Hang Mòi trong 5 ngày từ 16-21/11.
 
Các hoạt động quay phim lấy bối cảnh tại Tràng An
Với cảnh đẹp hùng vĩ gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết, Tràng An thường xuyên được các đạo diễn lựa chọn làm hậu trường cho các trích đoạn trong phim truyền hình, tài liệu, cũng như giới thiệu vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam.
(Ảnh minh họa)
Trong tuần sau, đảo Kong, Thủy đình – Hành Cung Vũ Lâm thuộc Khu du lịch sinh thái Tràng An sẽ xuất một bộ phim trên truyền hình, lấy bối cảnh ở Tràng An sau khi phim Quỳnh Búp Bê kết thúc.
Cũng trong tuần này, đạo diễn Yamasaki Tako của Đài Truyền hình TBS, (Nhật Bản) đã hoàn thành những cảnh quay tại Tràng An trong phim tài liệu của mình.
Đạo diễn amasaki Tako của Đài Truyền hình TBS, (Nhật Bản).
Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình cũng đã có 2 ngày làm việc, kể câu chuyện về những người lái đò tại tại Khu du lịch sinh thái Tràng An.

Ngoài những sự kiện trên, hoạt động tìm đồ thất lạc trả du khách để quên thường xuyên diễn ra tại Khu du lịch sinh thái Tràng An khi nhận thông tin từ khách du lịch.
Du khách đến từ Tây Ban Nha - Viroinia Gonzalez nhận lại túi đồ để quên trên đò.
Các tin khác