02

Tin tức

KDL sinh thái Tràng An ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước tết Kỷ Hợi

(26/01/2019)
Gia đình chị Nguyễn Thị Phượng, (thông Bắc, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư) lái đò tại KDL sinh thái Tràng An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng chị mắc bệnh nặng, nằm điều trị tốn kém tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Hơn nữa, gia đình có mẹ già mắc bệnh nặng và con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học.
Biết đến hoàn cảnh gia đình chị Phượng, Ban quản lý (BQL) Khu du lịch sinh thái Tràng An đã vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động quyên góp, ủng hộ gia đình chị được gần 13 triệu đồng (mười ba triệu đồng).

Ngày 25/1, BQL Khu du lịch sinh thái Tràng An đã tổ chức đến bệnh viện, nơi chồng chị Phương đang điều trị thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình chị Phượng.

Tết Kỷ Hợi đang đến gần, cán bộ, công nhân viên, người lao động Khu du lịch sinh thái Tràng An hy vọng, món quà tâm tình tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia, động viên về mặt tinh thần, giúp gia đình chị Phượng có thêm niềm tin để điều trị bệnh, cũng để gia đình trang trải học phí cho các cháu, giúp vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Chồng chị sớm khỏi bệnh và có thể về nhà đón Tết cùng gia đình.

Nhận món quà, chị Phượng xúc đông nghẹn ngào, cảm ơn tấm lòng  nhân ái của anh chị em trong toàn công ty và gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo, BQL và toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Được biết, anh gia đình chị Phượng có 3 người con đang trong độ tuổi ăn học, trong đó cháu nhỏ nhất mới 4 tuổi, cháu gái lớn nhất đang học đại học. Ngoài ra, mẹ chồng chị tuổi cao, mất khả năng đi lại và được điều trị tại nhà./.
 
Ban Truyền thông
Các tin khác