02

Tin tức

Khu du lịch sinh thái Tràng An quyên góp ủng hộ gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

(21/11/2018)
Anh Lưu Bá Thắng – bảo vệ tại Khu du lịch sinh thái Tràng An không may mắc bệnh, phải nằm điều trị tốn kém tại bệnh viện, trong khi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 5 con nhỏ còn trong độ tuổi ăn học.
Biết đến hoàn cảnh gia đình anh Thắng, Ban quản lý (BQL) Khu du lịch sinh thái Tràng An đã vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động quyên góp, ủng hộ gia đình chị được 25.250.000 đồng (Hai mươi lăm triệu, hai trăm năm mươi ngàn đồng).
Ngày 20/11, BQL Khu du lịch sinh thái Tràng An đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao cho gia đình anh Thắng số tiền quyên góp này.
Do anh Thắng phải điều trị trên Hà Nội, nên vợ anh Thắng (chị Lưu Thị Tươi) cùng đại diện có mặt tại gia đình đã nhận món quà.

Cán bộ, công nhân viên, người lao động Khu du lịch sinh thái Tràng An hy vọng, món quà tâm tình tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia, động viên về mặt tinh thần, giúp gia đình anh Thắng có thêm niềm tin để điều trị bệnh, cũng để gia đình trang trải học phí cho các cháu, giúp vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.
Đó cũng là thể hiện tình cảm, trách nhiệm, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của BQL Khu du lịch sinh thái Tràng An đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Nhận món quà, anh Lưu Bá Lợi (em trai anh Thắng) xúc động bộc bạch: "Gia đình tôi thật sự xúc động và biết ơn món quà đầy tình nghĩa và tấm lòng nhân ái của anh chị em trong toàn công ty. Thay mặt anh trai, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo, BQL và toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên, người lao động”.
Được biết, anh Thắng và chị Tươi có 6 người con, trong đó cháu nhỏ nhất mới 2 tuổi, chỉ có cháu gái lớn nhất đã lấy chồng, 5 em còn lại vẫn còn trong độ tuổi ăn học./.

 
 
 
 
Các tin khác