02

Tin tức

Thư ngỏ kêu gọi cúng dường cây Long Não tại Chùa Bái Đính

(16/09/2018)
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính Bạch:Chư tôn đức tăng ni
Kính thưa quý nam nữ phật tử 
Giáo Pháp xương minh do tăng già hoằng hóa
Thiền môn hưng thịnh như Đàn việt phát tâm
Mái chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muôn đời của tổ tông
    Không gian và thời gian luôn thay đổi không ngừng chỉ có công đức và phước đức luôn tồn tại mãi mãi. Vì vậy chúng tôi mạo muội viết vài lời thư ngõ này gởi đến quý Phật Tử xa gần, rất mong quý Đạo hữu phát tâm tùy hỷ cúng dường, góp gió thành bão cho vườn cây Long Não tại Chùa Bái Đính. 
     Cây Long Não hay còn gọi là cây Dã Hương, là một loài cây gỗ lớn có mùi thơm. Với điều kiện đất tại chùa Bái Đính rất phù hợp để cây Long Não phát triển tự nhiên và tạo thành quy mô, vừa có tác dụng tạo bóng mát, vừa có thể sử dụng được đặc tính của cây trong y học.
     Chính vì thế việc phát tâm cúng dường cây Long Não cho Chùa là công việc thiết thực cho tất cả phật tử chúng ta. Vậy kính mong quý Phật tử phát tâm tiến cúng hoặc nhà chùa có thể mua giống cây các loại kích cỡ để Phật sự được sớm hoàn thành.
     Thay mặt Ban Quản lý nguyện cầu Long Thiên Hộ Pháp ,Chư Phật Mười Phương gia hộ đồng thời nhờ sự giúp đỡ của Chư Tôn Đức Tăng Ni ,Quý Phật Tử gần xa phát tâm cúng dường để vườn long não sớm thành tựu viên mãn.
     Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ô
ng Bút 0973509684
Ban Truyền thông
Các tin khác